Thương hiệu FEDORA

- FEDORA -  ĐƠN GIẢN, THỂ THAO, PHONG CÁCH - 3 tiêu chí tạo nên một thương hiệu uy tín hàng đầu, tồn tại và phát triển không ngừng suốt hơn 15 năm qua tại thị trường Hàn Quốc, phủ rộng ra các nước trên toàn Châu Á và đặc biệt xâm nhập thành công vào cả thị trường các nước khó tính tại Châu Âu.
- Với mục tiêu toàn cầu hóa, đưa thương hiệu đến gần hơn với trẻ em trên toàn thế giới, FEDORA hứa hẹn sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn, hiện đại hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con yêu của bạn.

VỀ THIÊN ẤN

-   Thành lập vào tháng 01 năm 2010, Công Ty TNHH SX TM XNK Thiên Ấn là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu hàng đầu dành cho mẹ và bé: KU.KU Duckbill - Đài Loan, Kinderkraft - Đức, Brevi - Italy, Fedora - Hàn Quốc, Kenjo - Nhật Bản, I-Angel - Hàn Quốc.

-  Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thiên Ấn đang là đối tác phân phối cho nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm mẹ và bé trên toàn quốc. Luôn cam kết cung cấp đa dạng mẫu mã, phong phú về nguồn hàng, giá cả sản phẩm hợp lý và đảm bảo chất lượng, Thiên Ấn hy vọng sẽ luôn là người bạn đáng tin cậy của mẹ và bé trên khắp Việt Nam.